LOGO
Chào bạn: CCBot/2.0!
Hely Club – Cổng Game Đổi Thưởng
Tải Hely club để có được sự trải nghiệm hoàn hảo, đổi thưởng online 24/24
Tải miễn phí

Trang chủ » Tải Game Avatar » Tải Game Avatar 250 Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Tải Game Avatar 250 Ngôi Nhà Hạnh Phúc


Game Avatar 250 MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng

Avatar game nông trại mạng xã hội nhộn nhịp, vui vẻ, nơi thể hiện cá tính của bạn, cùng kết bạn giao lưu chia sẻ trong thành phố ảo với hàng triệu công dân là những bạn trẻ đang online khắp mọi miền tổ quốc. Tham gia các hoạt động nông trại, câu cá, chơi game mini, tham gia các hoạt động hội nhóm với những thành viên yêu thích game avatar, hãy  tải game avatar miễn phí và tham gia game ngay hôm nay trở thành công dân của thành phố ảo và cùng tham gia vào những hoạt động lí thú nhất.

avatar 250

Avatar 250 phiên bản mới nhất với nhiều tính năng mới được các game thủ đón đợi, với nhiều hơn những tính năng hấp dẫn.

Game avatar online

Game avatar 250 phiên bản mới nhất được nhà phát hành Teamobi ra mắt mang tên Ngôi Nhà Hạnh Phúc với nhiều cập nhật mới:

  1. Cập Nhật Chuỗi Item Cho Gia Đình

Avatar 250 ngôi nhà hạnh phúc ra mắt nhà đôi cho vợ chồng cùng với đó là hàng loạt item đôi trong ngôi nhà hạnh phúc của các cặp đôi. Một trong số đó là cây tình yêu, một cây ý nghĩa thứ cây được nuôi dưỡng tâm hồn cho mọi cặp đôi mới cưới.

Chuỗi item cho gia đình trong avatar 250

  1. Thêm Nhiệm Vụ Đôi

Nhiệm vụ đôi Avatar 250 được cập nhật tại NPC chủ hôn, đây có thể nói là một hoạt động khá lí thú và thiết thực cho những cặp đôi, hoạt động này các cặp đôi bắt buộc phải thực hiện thì mới có thể trở thành vợ chồng, bên cạnh đó level cặp đôi và hệ thống nhẫn đôi kèm theo danh hiệu vợ chồng cũng đã chính thức được cập nhật trong phiên bản avatar 250, phiên bản mới nhất cho java, android, ios.

avatar 250 nhiệm vụ đôi giàn cho các cặp đôi

  1. Thêm Một Số Chức Năng Hot

Phiên bản game avatar 250 ra mắt các bạn chức năng cất tóc vào rương để tránh tình trạng mất cắp. Đặc biệt Avatar 250 có thêm tính năng tìm bạn giúp người chơi di chuyển nhanh đến vị trí người bạn mình muốn tìm, tuy nhiên có một số khu vực không hỗ trợ chức năng này ví dụ như khi bạn đang ở trong sân bay, trong nhà, nông trại thì không thể di chuyển với chức năng này được. Bên cạnh đó các hoạt đọng vui chơi giả trí trong game avatar ngày càng được hoàn thiện hơn mang lại một luồng gió mới với phiên bản game avatar mới nhất Avatar 250 “Ngôi Nhà Hạnh Phúc”.

  1. Những Tính Năng Sẽ Được Cập Nhật Tiếp Theo

Một số tính năng mới sẽ được cập nhật tiếp theo

– Ra mắt nhiệm vụ mới tại NPC thị trưởng.

– Mở shop xèng.

– Nâng cấp ngựa ngộ nghĩnh.

– Nâng cấp nón áo thuật.

– Tặng kim cương xanh khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh chóng tải game avatar 250 về điện thoại và trải nghiệm những tính năng mới trong phiên bản avatar 250, cập nhật những hoạt động thú vị cùng thế giới giải trí kỳ ảo Avatar.

Tải game avatar 250 cho điện thoại android, java và ios

Download


Tags: , , , ,

Gửi bình luận

Cùng Chuyên Mục
+

Tải Game Avatar 260 Nông Trại Mạng Xã Hội Hay Nhất

+

Game Avatar 258 – MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng

+

Tải game avatar auto farm cho java

Liên kết