LOGO
Chào bạn: CCBot/2.0!
Hely Club – Cổng Game Đổi Thưởng
Tải Hely club để có được sự trải nghiệm hoàn hảo, đổi thưởng online 24/24
Tải miễn phí

Trang chủ » Tải Game Avatar » Tải game avatar auto farm cho java

Tải game avatar auto farm cho java


Game avatar auto farm chăm sóc nông trại cực nhanh

Phiên bản avatar auto farm được sưu tầm trên mạng và đã test thử chơi khá tốt với nhiều chức năng được mod khá tiện dụng cho người chơi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đây là phiên bản avatar 241 auto farm chăm sóc nông trại cực nhanh và nhiều những tính năng khác.

Avatar auto farm java

Phiên bản game avatar auto farm phiên bản mod bổ sung các tính năng mới

 Avatar auto farm 241 được fix lỗi lag, fix lỗi uds cho các dòng máy cấu hình thấp, mod speed hợp lý di chuyển khá là nhanh, có mod chụp ảnh màn hình khi đang chơi game với thao tác đơn giản chỉ cần ấn và giữ phím gọi 3s để chụp hình và lưu hình vào điện thoại. những bức ảnh tuyệt đẹp của thành phố ảo avatar được lưu lại với chất lượng tốt nhất.

Avatar auto farm tính năng cần quan tâm nhất đó là chăm sóc nông trại cùng ghé thăm nông trại avatar xem có gì mới lạ:

Auto chăm sóc cực nhanh

Menu chăm sóc với rất nhiều những tính năng, tiện ích hay để bạn chăm sóc nông trại của mình, tất cả những gì bạn cần đều có trong menu trong nông trại, có thể kể đến một số tính năng mới như: chăm sóc nhanh, chăm sóc all, mua all vật phẩm, cửa hàng, chăm sóc vật nuôi cây trồng bón phân, cho ăn chỉ cần chọn menu chăm sóc all là tất cả đều được chăm sóc chỉ với một click, nếu phân bón, thuốc trừ sâu, thức ăn vật nuôi hết bạn chọn mua all vật phẩm là tất cả sẽ được mua full trong kho của bạn. chức năng gieo hạt cực nhanh bạn sẽ không phải cuốc từng ô đất để gieo hạt, chăm sóc nông trại sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với avatar auto farm.

auto farm chăm sóc nông trại

Game avatar online Avatar auto farm 241 được bổ sung thêm menu vip với nhiều tính năng, tiện ích cho người chơi như: Chức năng giải trí cho phép bạn chọn chơi game mini hay vào đua thú, chức năng di chuyển, chọn khu, cho ăn xin, auto kiss, auto chat. Tính năng sao chép cho phép bạn sao chép toàn bộ vật phẩm của người chơi khác thành của bạn.

Nhiều chức năng auto vip

Avatar auto farm với nhiều tính năng thú vị, nếu bạn cày nhiều nick thì avatar auto farm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chăm sóc nông trại của bạn.

Lưu ý:  Khi bạn đăng ký nick mới, nạp xu hay nạp lượng trong game các bạn hãy sử dụng phiên bản gốc game avatar của teamobi để tránh một số lỗi trong các bản game mod.  Download phiên bản gốc game avatar mới nhất: Tại Đây

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Tải game Avatar Auto Farm miễn phí

 

Tải Game Avatar Auto Farm

Tags: , , ,

Gửi bình luận

Cùng Chuyên Mục
+

Tải Game Avatar 260 Nông Trại Mạng Xã Hội Hay Nhất

+

Game Avatar 258 – MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng

+

Tải Game Avatar 250 Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Liên kết